Quần Short Form A Vạt Gắn Nút màu kem ảnh 3

Rò rỉ hình ảnh thiết kế của Adidas Ultra Boost 2021

Mới đây CĐM đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh của thế hệ giày Adidas Ultra Boost 21 tiếp theo. Sản phẩm đã được hé lộ bởi một loạt các trang tin tức hàng đầu thế giới.

Ultra Boost của Adidas từ nhiều năm nay đã là một trong những đôi giày chạy bộ nổi tiếng nhất thế giới. Dòng giày này luôn được Adidas chú trọng tích hợp những công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất giày. Thậm chí còn sử dụng hệ thống Aramis sử dụng bởi NASA và Boeing để tính toán từng chuyển động của các vị trí trên bàn chân để thiết kế vật liệu với tỷ lệ phù hợp nhất.

 
adidas ultra boost 21
Giày adidas ultra boost 21 vs 20

Bên cạnh đó thiết kế của Ultra Boost thường mang những nét thời trang mạnh mẽ, khiến nó luôn là một trong số ít những đôi giày thể thao được giới thời trang khắp thế giới săn đón.

Sau sự thành công của phiên bản Ultra Boost 20 được Adidas chính thức giới thiệu hồi tháng 11/2019, với thiết kế lấy cảm hứng từ vũ trụ huyền bí. Adidas Ultra Boost 21 được dự báo sẽ thành công hơn nữa với thiết kế lạ mắt, hài hòa hơn.

adidas ultraboost 21 xám xanh
Giày adidas ultra boost 21 xám xanh

Theo như hình ảnh, phiên bản Ultra Boost 21 cũng đột phá hoàn toàn về thiết kế. Nổi bật nhất là phần đế đệm Boost cong, vát cao và khá dày hơn phiên bản trước khá nhiều.

Nếu những thay đổi này là thật, nó cho thấy có thể Adidas đã tăng cường thêm đệm Boost cho Ultra Boost 21, kết cấu của nó cũng có thêm một phần giống như một đĩa đệm và vùng tiếp xúc đặc biệt ở mũi.

adidas ultraboost 21 trắng vàng
Giày adidas ultra boost 21 trắng vàng

Phần đế vát cong lên cao và hơi nhọn ở đuôi giày khiến Ultra Boost giống như những đôi giày chạy đua hàng đầu hiện nay. Gót giày đã được loại bỏ sự ổn định dạng khung thay vào đó là một miếng nhựa cứng.

adidas ultraboost 21 trắng xanh
Giày adidas ultra boost 21 trắng xanh

Thân giày có thể là một kiểu dệt mới khác với Ultra Boost 20 khi được đan mịn và dày hơn tại một số vị trí nhưng vẫn có những lỗ thoáng cần thiết.

Theo dự định, có thể đến tháng 11 năm nay Adidas sẽ ra mắt mẫu Ultra Boost 21 này. Giá bán của Ultra Boost 21 vẫn chưa được tiết lộ nhưng CĐM dự đoán nó sẽ cao hơn phiên bản Ultra Boost 20 khá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *