Áo Chống Nắng Nam

Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng hợp các mẫu sản phẩm Áo Chống Nắng Nam mới nhất

Tổng hợp các mẫu áo chống nắng nam có khả năng chống tia UV tốt phù hợp với mọi lứa tuổi được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay.

-10%
Original price was: 590.000 ₫.Current price is: 531.000 ₫.
-10%
Original price was: 590.000 ₫.Current price is: 531.000 ₫.
-10%
Original price was: 550.000 ₫.Current price is: 495.000 ₫.
Hết hàng

Áo chống nắng nam là một trong những loại áo quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là trong mùa hè, khi ánh nắng mặt trời rất mạnh, việc sử dụng áo chống nắng là cực kỳ cần thiết.

Chất liệu làm áo chống nắng nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại áo chống nắng nam với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Một số chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất áo chống nắng nam bao gồm cotton, polyester, nylon và spandex.

Chất liệu cotton thường được sử dụng cho các loại áo chống nắng có kiểu dáng đơn giản và thoải mái.

Trong khi đó, các chất liệu như polyester, nylon và spandex thường được sử dụng cho các loại áo chống nắng có tính năng co giãn và khả năng chống nước tốt hơn.

Áo chống nắng nam có những kiểu dáng nào

Ngoài ra, các loại áo chống nắng nam giới còn có nhiều kiểu dáng khác nhau như áo polo, áo thun, áo khoác, áo sơ mi, áo hoodie, v.v... Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người mà có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

Chú ý khi mua áo chống nắng nam

Khi mua áo chống nắng nam, bạn nên chú ý đến chỉ số UPF (Ultraviolet Protection Factor) của sản phẩm. Chỉ số UPF càng cao thì khả năng chống tia UV càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn áo có màu sáng và có thể giặt được để dễ dàng vệ sinh.

Trên đây là một số thông tin về áo chống nắng cho nam giới. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm phù hợp và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.