Áo Nữ

Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng hợp các mẫu sản phẩm Áo nữ mới nhất

Tổng hợp các mẫu Áo Nữ các thương hiệu phù hợp với mọi lứa tuổi được nhiều người săn đón nhất trên thị trường hiện nay.

Áo nữ là một trong những loại trang phục quan trọng và phổ biến trong thời trang nữ. Chúng có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau, từ đi làm đến dạo phố hay dự tiệc.

446.000 
486.000 
486.000 
289.000 
446.000 
486.000 
486.000 
348.000 
486.000 
387.000 
387.000 

Có nhiều loại áo nữ khác nhau, từ áo sơ mi, áo thun, áo blouse, áo khoác đến áo len. Mỗi loại áo có kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với từng dịp và phong cách thời trang khác nhau.

Áo sơ mi nữ

Áo sơ mi là một trong những loại áo phổ biến nhất. Chúng có kiểu dáng đơn giản và dễ phối đồ, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Áo sơ mi có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau, từ đi làm đến dự tiệc hay dạo phố.

Áo thun nữ

Áo thun là một loại áo nữ có kiểu dáng đơn giản và thoải mái. Chúng thường được mặc trong các dịp đi chơi hay dạo phố, và có thể được phối đồ với quần jean, chân váy hay quần short.

Áo blouse nữ

Áo blouse là một loại áo nữ có kiểu dáng nhẹ nhàng và nữ tính. Chúng thường được mặc trong các dịp đi làm hay dự tiệc, và có thể được phối đồ với chân váy, quần tây hay quần jean.

Áo khoác nữ

Áo khoác là một loại áo nữ có kiểu dáng đa dạng, từ áo khoác dù, áo khoác da đến áo khoác len. Chúng thường được mặc trong các dịp đi làm hay đi chơi vào mùa đông, và có thể được phối đồ với quần jean, chân váy hay quần tây.

Áo len nữ

Áo len là một loại áo nữ có kiểu dáng ấm áp và thoải mái. Chúng thường được mặc trong các dịp đi làm hay đi chơi vào mùa đông, và có thể được phối đồ với quần jean, chân váy hay quần tây.

Khi chọn mua áo, bạn nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với phong cách của mình. Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách nữ tính và dịu dàng, áo blouse là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách thoải mái và năng động, áo thun là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tóm lại, áo nữ là một trong những loại trang phục quan trọng và phổ biến trong thời trang nữ. Có nhiều loại áo khác nhau, phù hợp với từng dịp và phong cách thời trang khác nhau. Khi chọn mua áo, bạn nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với phong cách của mình.